Giới thiệu

Dieuhoavina.com thuộc Công ty TNHH Thương mại Xuất nhập khẩu APC Việt Nam .

Dieuhoavina.com chuyên phân phối điều hòa của các thương hiệu hàng đầu Việt Nam, đại lý phân phối máy điều hòa không khí chính hãng của các thương hiệu Panasonic, Daikin, LG, Mitsubishi, Toshiba, Gree, Funiki, Midea, Casper, Chigo…

Mục tiêu hoạt động

Lợi ích của khách hàng quyết định sự tồn tại và phát triển của doanh nghiệp

Cung cấp sản phẩm giá trị nhất với giá bán cạnh tranh nhất, thiết kế thi công đảm bảo hài lòng khách hàng cùng dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất. Với phương châm luôn dẫn đầu thị trường về chất lượng sản phẩm, dịch vụ và xây dựng uy tín lên hàng đầu.

Cam kết chất lượng

Xây dựng uy tín thông qua đánh giá của khách hàng về chất lượng phục vụ.

– Đa dạng về chủng loại đảm bảo đáp ứng nhu cầu, điều kiện của mọi khách hàng.
– Hợp đồng hoặc cam kết có giá trị pháp lý đảm bảo về xuất xứ và thông số kỹ thuật của sản phẩm.
– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng.

Dieuhoavina.com chuyên phân phối máy điều hòa nhiệt độ

Thấu hiểu nhu cầu khách hàng, chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để có thể đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng bằng kinh nghiệm chuyên môn trong ngành điều hòa cùng thái độ phục vụ tốt nhất.

0
Sản phẩm
0
Khách hàng
0
Năm kinh nghiệm
0
Bộ SP đã bán
dieu hoa panasonic

Chúng tôi hiểu nhu cầu của khách hàng

Với đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm, các cán bộ kinh doanh tận tình, bộ phận lắp đặt tay nghề cao và được chuẩn hóa về chuyên môn, khách hàng luôn cảm thấy được phục vụ một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với các dịch vụ miễn phí như: tư vấn thiết kế tại công trình (kể cả khách hàng không mua hàng), vận chuyển, lắp đặt, bảo trì và dịch vụ bảo hành tức thời….

Xem thêm!

Giá bán cạnh tranh nhất, giao hàng siêu tốc

Với phương châm hoạt động nhằm luôn đưa ra mức giá bán cạnh tranh nhất cho khách hàng, Giao hàng siêu tốc trong ngày, cung cấp giải pháp tổng thể từ khảo sát, thiết kế và lắp đặt hoàn thiện.

Xem thêm!
dieu hoa panasonic