• DỊCH VỤ HỖ TRỢ SAU KHI BÁN HÀNG

Với phương châm cung cấp sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, kịp thời, chu đáo, hiệu quả và ổn định lâu dài, dieuhoavina.com luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng các vấn đề khi sử dụng điều hòa, máy lạnh ngay khi Quý khách cần. Dịch vụ hỗ trợ của chúng tôi gồm:

  • Dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng
Khi nhu cầu sử dụng của khách hàng ngày càng nhiều thì bên cạnh đó các dịch vụ vệ sinh và bảo dưỡng điều hòa, máy lạnh cũng tăng lên theo. dieuhoavina.com sẵn sàng hổ trợ dịch vụ bảo dưỡng vệ sinh suốt thời gian tuổi thọ của điều hòa cho tất cả các khách hàng mua hoặc không mua sản phẩm của chúng tôi. Bao gồm: vệ sinh và bảo dưỡng định kì; hỗ trợ khách hàng liên hệ với bên bộ phận bảo hành của hãng để cử nhân viên của hãng xuống bảo hành kịp thời nhanh chóng.
  • Hướng dẫn sử dụng và bảo quản điều hòa
Để sử dụng, bảo quản điều hòa tốt nhất và tiết kiệm nhất, dieuhoavina.com sẽ hướng dẫn khách hàng sử dụng điều hòa, máy lạnh sao cho hoạt động ổn định, bền bỉ, tiết kiệm điện năng trong quá trình sử dụng.
  • Hỗ trợ chăm sóc
Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ cho các khách hàng đã mua sản phẩm điều hòa, máy lạnh chính hãng ở các đơn vị khác. Vui lòng gọi số 024.22675 999