Hiện tại trên thị trường máy lạnh Việt Nam, Gree là một hãng máy lạnh đang có sự phát triển rất mạnh mẽ. Với dải sản phẩm đa dạng từ những dòng máy phổ thông đến những dòng máy inverter cao cấp tiết kiệm điện năng tối đa đang có mặt ở hầu hết các siêu thị điện máy uy tín, cũng như được nhiều hộ gia đình tin tưởng lựa chọn.

Bên cạnh đó, cũng có một số khách hàng khá băn khoăn vì hiện tại trên thị trường Việt Nam đang có 2 dòng xuất xứ của sản phẩm máy lạnh Gree là Thái Lan và Trung Quốc.

Vậy tại sao lại có sự khác biệt này, và Gree xuất xứ từ đâu. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu!

Máy lạnh Gree có 9 nhà máy sản xuất trên toàn thế giới

Gree là một tập đoàn đa quốc gia, chuyên  sản xuất máy điều hòa hàng đầu thế giới. Hiện tập đoàn Gree đã phân phối sản phẩm trên 200 quốc gia và có 9 nhà máy sản xuất máy lạnh trên toàn thế giới, theo tiêu chuẩn Châu Âu. Trong đó nhà máy Thái Lan phục vụ cho thị trường Đông Nam Á, nhà máy Trung Quốc phục vụ cho thị trường Châu Á và Châu Âu, nhà máy Pakistan phục vụ cho thị trường Trung Đông, nhà máy Brazil phục vụ cho thị trường Châu Mỹ…

Máy lạnh treo tường Gree tại Việt Nam được sản xuất ở Thái Lan

Do đó Gree hiện có nhiều xuất xứ khác nhau. Và hiện tại, trên thị trường Việt Nam đang lưu hành 2 dòng sản phẩm xuất xứ Thái Lan và Trung Quốc. Tuy xuất xứ khác nhau, nhưng tất cả công nghệ và tiêu chuẩn sản xuất đều được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng và theo tiêu chuẩn Châu Âu.

Vậy nếu bạn đang sở hữu máy lạnh Gree có xuất xứ tại Trung Quốc, hoặc  đang băn khoăn trong việc chọn máy lạnh Gree cho gia đình mình, thì hãy yên tâm vì dù xuất xứ từ quốc gia nào thì máy lạnh Gree vẫn luôn đạt được chất lượng tốt nhất theo những quy trình kiểm định nghiêm ngặt.

Máy lạnh Gree giải pháp hoàn hảo cho mùa nóng