Cam kết của chúng tôi :

1. Hàng chính hãng:

– dieuhoavina.com, Cty APC Việt Nam chỉ kinh doanh hàng chính hãng, cung cấp sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng và uy tín cùng chế độ chăm sóc khách hàng chu đáo.
– Tất cả hàng hoá đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, minh bạch, chính hãng từ các nhà sản xuất và các nhà phân phối. Mỗi sản phẩm bán ra đều đóng gói chuẩn, có tem dán hoặc niêm phong.
– Tuyệt đối không bán hàng giả, hàng nhái thương hiệu, hàng kém chất lượng. Khách hàng nếu phát hiện có bán hàng giả, nhái, sẽ được chúng tôi sẽ hoàn lại tiền 100% và bồi thường gấp 2 lần giá trị của sản phẩm đồng thời sẽ tặng miễn phí sản phẩm đó.

2. Giá tốt nhất:

– Giá cả các sản phẩm được chiết khấu với mức giá thấp hơn so với giá niêm yết thống nhất mà nhà sản xuất đưa ra, được niêm yết trên tất cả các công ty, đại lý và cửa hàng trên toàn quốc.
– Sản phẩm được bày bán giá cả cạnh tranh, có giá thấp hơn hoặc bằng giá theo quy định của nhà sản xuất do đó khi mua hàng tại https://dieuhoavina.com Quý khách không phải lo lắng về giá cả .
– Quý khách luôn được tham gia chương trình khuyến mãi hoặc hưởng chính sách giá ưu đãi với khách hàng thân thiết.

3. Dịch vụ hậu mãi chu đáo:

– Hoàn tiền 100% giá trị hàng hoá bán ra nếu hàng hoá bán ra không đúng cam kết, sai nguồn gốc.
– Hàng hoá bán ra được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.
– Hỗ trợ trong suốt thời gian dùng sản phẩm .

4. Thái độ phục vụ:

– Đội ngũ kỹ thuật chăm sóc khách hàng miễn phí, mang lại sự an tâm cho bạn trong suốt thời gian dùng sản phẩm.
– Trung thực với khách hàng, lắng nghe ý kiến phản hồi và hỗ trợ khách hàng bằng mọi khả năng. Nếu khách hàng gặp bất kỳ một vấn đề không hài lòng do thái độ nhân viên vui lòng gọi trực tiếp tới quản lý bán hàng: 0901981368 hoặc có thể gửi email về hòm thư điện tử: [email protected], hoặc nhắn tin zalo trên website: https://dieuhoavina.com